Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Sau khi chế biến và làm nem chua xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.
Cần chú ý trong việc bảo quản nem chua để giữ được lâu và ngon

Cách bảo quản nem chua


Sau khi gói nem xong thì chúng ta nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17-24 oC, treo nem ở chỗ thoáng mát. Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Nếu càng để lâu thì càng chua.


Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Cách bảo quản tốt nhất là sau khi nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh thì chúng ta có thể để được một tuần. Còn nếu để trong ngăn đá thì chúng ta có thể thoải mái mà dung và không lo nem bị hư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét